Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Themify Pinboard v5.6.1 – Responsive Pinterest WordPress Theme

0

Fan hâm mộ lớn của Pinterest? Bạn đã yêu thích chủ đề mới này, chúng tôi phải cung cấp – Themify Pinboard. Nó có tính năng tự động xếp chồng layout với cuộn vô hạn như đã thấy trên trang web máy tính để bàn Pinterest. Nếu bạn không quen thuộc với cụm từ “cuộn vô hạn”, điều đó có nghĩa là các bài đăng mới sẽ được tải tự động khi bạn nhấn vào cuối trang.

Xếp chồng layout hoạt động hoàn hảo và đáp ứng trên mọi độ phân giải bằng máy tính để bàn hoặc thiết bị di động như iPad, iPhone và Android. Kiểm tra bản demo của chúng tôi và thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt của bạn để xem layout thích nghi. Nó cũng bao gồm tích hợp nhiều trang cho phép người dùng có thể đăng ký và đăng bài. Nó hoạt động trên cả cài đặt WordPress hoặc multisite.

Themify Pinboard v5.6.1 - Responsive Pinterest WordPress Theme

Themify Pinboard v5.6.1 - Responsive Pinterest WordPress Theme

Themify Pinboard v5.6.1 - Responsive Pinterest WordPress Theme

Themify Pinboard v5.6.1 - Responsive Pinterest WordPress Theme

Themify Pinboard v5.6.1 - Responsive Pinterest WordPress Theme

Thiết kế đáp ứng

Cho dù khách truy cập của bạn đang sử dụng thiết bị nào để truy cập cửa hàng của bạn, Themify Pinboard sẽ cung cấp một sự nhất quán layout và kinh nghiệm.

ảnh chụp màn hình

Tự động xếp chồng Layout

Cho dù đó là trên màn hình máy tính lớn hay màn hình máy tính bảng nhỏ, các bài đăng luôn được xếp chồng lên nhau rất đẹp.

hình ảnh

Cuộn vô hạn

Với bảng tùy chọn Themify Pinboard, bạn có thể chọn sử dụng cuộn vô hạn hoặc điều hướng số trang truyền thống. Cuộn vô hạn có thể được đặt thành tự động tải hoặc bằng cách nhấp vào nút Tải thêm theo cách thủ công.

hình ảnh

Nhiều lưới Layout Tùy chọn

Có ba lưới layout lựa chọn: nhỏ, vừa và lớn. Tất cả đều hoạt động tốt với tính năng tự động xếp chồng layout.

hình ảnh

Thông điệp chào mừng

Viết thông điệp chào mừng tùy chỉnh của riêng bạn để chào đón khách truy cập của bạn.

hình ảnh

Đăng đa phương tiện

Bạn có thể sử dụng Pinboard để xuất bản các loại phương tiện khác nhau – hình ảnh, video, phòng trưng bày, nội dung hộp đèn như thu phóng hình ảnh, cửa sổ bật lên video hoặc cửa sổ iframe. Nó có thể được sử dụng như một blog, danh mục đầu tư, bộ sưu tập hoặc trang web video.

hình ảnh

Những ý kiến ​​gần đây

Năm bình luận hàng đầu gần đây của bài viết được hiển thị trên trang chủ.

hình ảnh

Ảnh tác giả

Ảnh đại diện của tác giả được hiển thị dọc theo mỗi bài đăng để thêm một liên lạc cá nhân vào blog. Điều này cũng giúp độc giả của bạn nhanh chóng xác định ai là tác giả. Đó là một tính năng nhỏ đẹp cho blog nhiều tác giả.

hình ảnh

Themify Pinboard WordPress Theme v5.6.1 Nulled Free Changelog

2022.07.14 - v5.6.1
Update framework 5.6.4
Change: Remove the empty 
* Updated to Framework 5.0 (WARNING: This is a major update. Please test it on a staging site before updating on live site)
* Fix: Microdata echo unapproved comments on page source
* Updated to framework 4.5.4
  • Xem thêm: Tổng hợp Theme WordPress cao cấp, cập nhật hàng ngày

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.