YITH WooCommerce Custom Order Status Premium v1.1.19

0

Bạn sẽ có thể quản lý trạng thái đơn hàng trên cơ sở nâng cao và tạo trạng thái của riêng bạn theo nhu cầu của bạn.

Quản lý đơn hàng chưa bao giờ hiệu quả đến thế: chỉ với một plugin, bạn có thể làm cho giao diện của phần “Đơn hàng” trở nên trực quan hơn, cũng như đơn giản và nhanh chóng theo dõi tình trạng bán hàng của bạn trong thương mại điện tử.

Sử dụng plugin YITH WooCommerce Custom Order Status Premium Bạn có thể cải thiện sự xuất hiện và khả năng sử dụng của trang Order của bạn để thông tin hữu ích nhất trở nên phù hợp hơn với người dùng.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể truy cập các chức năng bổ sung cung cấp cho bạn quyền kiểm soát nâng cao qua các giai đoạn, từ việc mua hàng hóa đến giao hàng cho khách hàng của bạn.

Ví dụ: bạn có thể thêm nhãn tùy chỉnh (với màu sắc, biểu tượng và văn bản có thể tùy chỉnh) để đánh dấu các giai đoạn khác nhau của xử lý đơn hàng và có được cái nhìn tổng quan ngay lập tức về các đơn đặt hàng hiện tại.

WooCommerce chắc chắn là một plugin phổ biến, nhưng trên thực tế, quản lý đơn hàng có vẻ khá hỗn loạn: plugin của chúng tôi là giải pháp hiệu quả nhất giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và cung cấp cho bộ phận chức năng của bạn một cái nhìn chức năng hơn.

Demo: https://yitheme.com/theme/plugins/yith-wo…m-order-status/

  • Xem thêm: Tổng hợp trọn bộ Plugin Yithemes cao cấp hoàn toàn miễn phí!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật thông tin.