Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Làm thế nào để Kiểm tra xem Windows 7 có phải là chính hãng hay không?

0

Vì vậy, bạn có một máy tính cài đặt Windows 7, nhưng bạn không chắc mình đang chạy phiên bản hệ điều hành chính hãng? Bạn có thể gặp sự cố này nếu bạn đã tải xuống bản sao Windows 7 hoặc nếu ai đó đã cài đặt nó cho bạn.

Dù bằng cách nào, có một số cách khác nhau để kiểm tra và đảm bảo rằng bản sao Windows 7 của bạn là chính hãng.

Phương pháp 1 – Kích hoạt Hộp thoại Windows

Cách đầu tiên để xác nhận rằng Windows 7 là chính hãng là nhấp vào Khởi đầu, sau đó nhập kích hoạt cửa sổ trong hộp tìm kiếm.

Nếu bản sao Windows 7 của bạn được kích hoạt và chính hãng, bạn sẽ nhận được thông báo “Kích hoạt thành công”Và bạn sẽ thấy logo phần mềm Chính hãng của Microsoft ở phía bên tay phải.

kiểm tra windows 7 chính hãng

Phương pháp 2 – Xác thực trực tuyến

Cách thứ hai để xác định xem bạn có bản sao hợp lệ của Windows 7 hay không là sử dụng công cụ xác thực trên trang web của Microsoft.

Nếu bạn đã từng cố gắng tải xuống các bản cập nhật từ Microsoft, bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi bản sao Windows của bạn phải được xác thực trước khi cho phép bạn bắt đầu tải xuống.

Bạn có thể sử dụng công cụ đó độc lập với việc tải xuống bản cập nhật bằng cách truy cập địa chỉ sau:

http://www.microsoft.com/genuine/validate

Sau đó nhấp vào Xác thực ngay bây giờ liên kết ở trên cùng. Đảm bảo rằng bạn truy cập trang web khi đang ở trong Internet Explorer, nếu không nó không tải đúng cách. Ngoài ra, nó sẽ yêu cầu bạn tải xuống một chương trình nhỏ vào máy tính của bạn để xác nhận.

Làm thế nào để Kiểm tra xem Windows 7 có phải là chính hãng hay không?

Chương trình sẽ chạy và bạn sẽ nhận được một cửa sổ cho biết Windows 7 có phải là chính hãng hay không.

Làm thế nào để Kiểm tra xem Windows 7 có phải là chính hãng hay không?

Phương pháp 3 – Bảng điều khiển

Cách thứ ba để kiểm tra Windows 7 chính hãng là vào Control Panel. Bấm vào Khởi đầu, sau đó Bảng điều khiển, sau đó nhấp vào Hệ thống và Bảo mậtvà cuối cùng nhấp vào Hệ thống.

kiểm tra windows 7 chính hãng

Sau đó, cuộn xuống dưới cùng và bạn sẽ thấy một phần có tên là kích hoạt Windows, có nội dung “cửa sổ đã được kích hoạt”Và cung cấp cho bạn ID sản phẩm. Nó cũng bao gồm logo phần mềm Microsoft chính hãng.

phần mềm microsoft chính hãng

Vì vậy, kết luận lại, nếu bạn đã mua bản sao Windows 7 từ một đại lý máy tính địa phương mờ ám hoặc trên eBay với giá giảm, bạn có thể muốn kiểm tra và đảm bảo rằng khóa sản phẩm thực sự hợp lệ và không phải là hàng giả!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc liệu bản sao Windows 7 của bạn có hợp lệ hay không, hãy đăng nhận xét tại đây và tôi sẽ cố gắng trợ giúp. Thưởng thức!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.