99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

0

Do sự phổ biến của bài viết trước đây của tôi trên Hotrowordpress có tựa đề 99 cách giúp máy tính của bạn nhanh chóng mặt , tôi đã quyết định viết một bài đăng danh sách khác với 99 mục, nhưng lần này là các chương trình phần mềm miễn phí của Windows mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

Nếu bạn tìm kiếm “các chương trình phần mềm miễn phí tốt nhất” hoặc “các ứng dụng phần mềm miễn phí hàng đầu”, bạn sẽ nhận được rất nhiều danh sách, nhưng chủ yếu là các chương trình mà mọi người đã nghe nói đến: AVG anti-virus, 7-zip, Firefox, OpenOffice, v.v…,

Đó là tất cả tốt và tốt, nhưng còn tất cả những chương trình viên ngọc nhỏ hoạt động tuyệt vời, nhưng không nhận được tất cả các tiêu đề? Trong bài viết này, tôi sẽ cố gắng hết sức để đề cập đến càng nhiều chương trình phần mềm miễn phí tên nhỏ có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn! Đó là một danh sách dài, vì vậy hãy đánh dấu nó và tham khảo nó sau này.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất

Chúng được viết không theo thứ tự cụ thể Một lần nữa, tôi chắc chắn rằng có hàng trăm chương trình mà tôi sẽ không đề cập đến, vì vậy nếu bạn cảm thấy tôi thực sự bỏ lỡ một chương trình tuyệt vời, hãy đề cập đến tên của ứng dụng và chức năng của nó trong phần bình luận!

Ngoài ra, một số chương trình tôi đề cập có phiên bản miễn phí có một vài hạn chế hoặc bị giới hạn theo một cách nào đó. Tôi đã cố gắng không đề cập đến bất kỳ chương trình nào chỉ là bản dùng thử miễn phí.

Lưu ý : Cuối cùng, cần lưu ý rằng tôi đã xem qua toàn bộ danh sách và chạy mọi tệp thực thi thông qua VirusTotal (tính đến tháng 2 năm 2018) để đảm bảo rằng các chương trình không có phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp. 

1. Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về 7-zip, WinRAR và WinZip, nhưng còn những chương trình nén tuyệt vời khác như ZIP Archiver hoặc  PeaZip thì sao?

2. Thay thế Notepad tốt nhất hiện có là gì? Notepad ++ phải không? Tất cả chúng ta đều biết điều đó!

3. Nếu bạn sử dụng Windows, thì bạn biết và yêu Windows registry! CCleaner có thể là công cụ bảo trì hệ thống phổ biến nhất hiện có, nhưng còn… thì, thực ra đó là công cụ duy nhất tôi khuyên dùng.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

4. Đã bao giờ vô tình xóa một tệp mà bạn thực sự cần? Bạn có thể thử một chương trình có tên là Pandora Recovery để khôi phục các tệp bị mất hoặc bị xóa hoặc Recuva , một ứng dụng khôi phục tệp hữu ích. Nhưng đó không phải là tất cả! Bạn đã bao giờ nghe nói về TestDisk ?

5. Nói về khôi phục tập tin, bạn có bao giờ vô tình xóa tất cả các hình ảnh khỏi thẻ nhớ của bạn không !? Nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Trong những trường hợp đó, hãy xem danh sách 5 ứng dụng khôi phục ảnh của tôi.

6. Bạn có bao giờ quên mật khẩu Outlook của mình không? Hoặc mật khẩu của bạn cho một WiFi? Nếu vậy, bạn có thể sử dụng một số chương trình thú vị để tiết lộ mật khẩu và chi tiết tài khoản cho các chương trình khác nhau trong Windows. Bạn cũng có thể sử dụng 10 chương trình này để khôi phục mật khẩu PST bị mất .

7. Nhắc đến mật khẩu, bạn đã bao giờ cần xóa mật khẩu trên tài liệu Office như bảng tính Excel chưa? Có một chương trình cho điều đó.

8. OK, vậy là bạn đã nghe nói về Audacity, nhưng đó là chương trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất hiện có, vì vậy hãy xử lý nó.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

9. Nói về âm thanh, nếu bạn mê âm nhạc, bạn có thể sử dụng LMMS để tạo các bản nhạc của riêng mình.

10. Có ảnh ISO và phiên bản Windows cũ hơn không thể gắn ảnh ISO? Kiểm tra WinCDEmu và tạo không giới hạn số lượng ổ đĩa ảo.

11. Với tất cả cuộc nói chuyện về mật khẩu này, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một trình quản lý mật khẩu miễn phí chưa? Bạn đã bao giờ nghe nói về KeePass hoặc RoboForm ?

12. Về mật khẩu là đủ, hãy nói về các trình phát media! Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về VLC media player và Windows Media Player, nhưng còn Kodi và Media Monkey thì sao? Cả hai đều là trình phát đa phương tiện tuyệt vời cho Windows. Ngoài ra, GOM Player cũng tốt.

13. Nếu bạn phải nhìn chằm chằm vào màn hình vào ban đêm trong một thời gian dài, có lẽ bạn nên sử dụng một chương trình như f.lux để thay đổi màu hiển thị thành một thứ gì đó ấm hơn.

14. Nếu bạn quay nhiều video tại nhà, chắc hẳn bạn cần chỉnh sửa và ghép chúng lại với nhau đúng không? Đừng lo lắng về Adobe Premiere, bạn có thể sử dụng các chương trình miễn phí khác như Windows Movie Maker , một sản phẩm của Microsoft. Nếu không, bạn cũng có thể xem LightWorks và HitFilm Express , hai chương trình chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp miễn phí.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

15. Nhắc đến video, có nhiều lúc bạn cần chuyển đổi từ định dạng này sang định dạng khác. Trình chuyển mã video tốt nhất hiện có IMHO là HandBrake .

16. Có quá trình Windows nào đang gây ra đột biến trong CPU của bạn hoặc các vấn đề khác không. Sử dụng Process Explorer và Process Monitor để giúp chẩn đoán sự cố.

17. Làm việc với tệp PDF nhiều? Tìm kiếm một trình đọc PDF tốt? Mục yêu thích của tôi là Foxit , Nitro PDF Reader và PDF-XChange Editor .

18. Nếu bạn muốn tạo tệp PDF nhanh chóng, có rất nhiều chương trình như CutePDF , PrimoPDF , Bullzip , PDF Creator , và nhiều chương trình khác!

19. Chuyển đổi chủ đề, tôi chắc chắn rằng bạn sao lưu máy tính của bạn thường xuyên phải không? Nếu không, bạn nên xem Easeus Todo Backup , một chương trình miễn phí cho phép bạn sao lưu và sao chép ổ cứng của mình. Một chương trình khác là Paragon Backup .

20. Nếu bạn chỉ muốn sao lưu dữ liệu của mình và không ảnh toàn bộ ổ cứng, bạn có thể sử dụng Google Backup and Sync để sao lưu các tệp và thư mục vào bộ nhớ Google Drive của mình.

21. Dù bạn có biết hay không, chắc chắn bạn cũng có một loạt các tệp trùng lặp trên máy tính của mình! Nó chỉ xảy ra. Bạn có thể sử dụng Duplicate Cleaner để tìm và xóa các tệp trùng lặp đó .

22. Nếu bạn muốn tiết kiệm thêm dung lượng ổ cứng, bạn nên xem xét một chương trình sẽ phân tích việc sử dụng không gian đĩa cứng, như TreeSize . Các chương trình khác bao gồm Space Sniffer  và WinDirStat.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

23. Bạn muốn xem mọi chương trình hoặc trình điều khiển có thể tải khi Windows khởi động? Hãy xem Autoruns , một công cụ miễn phí của Microsoft.

24. Gần đây, bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt? Kiểm tra GIMP , PhotoScape , Paint.NET hoặc Fotor ! Nếu bạn thích trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến, hãy xem Pixlr và BeFunky .

25. Tìm kiếm thông tin chi tiết về phần cứng trên máy tính của bạn. Không cần tìm đâu xa hơn HWiNFO . Nó cũng có thể phân tích và giám sát hệ thống của bạn.

26. Nếu bạn không chạy Windows 10 hoặc không thích ứng dụng Thư mặc định của họ, bạn có thể xem Mozilla Thunderbird , ứng dụng vẫn được cập nhật thường xuyên.

27. Đã bao giờ bạn phải gửi một tệp lớn cho ai đó, nhưng ứng dụng email của bạn không cho phép nhiều hơn 10 đến 20 MB? Bạn có thể chia sẻ các tệp lớn (lên đến 2GB miễn phí) với bạn bè và gia đình bằng chương trình có tên WeTransfer . Các chương trình khác bao gồm DropSend và pCloud .

28. Ứng dụng ghi chú phổ biến mà chúng ta đều biết là Evernote, nhưng có những lựa chọn tuyệt vời khác như SimpleNote , Google Keep và Notebook.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

29. Nếu bạn có một máy chủ FTP hoặc một trang web, có lẽ bạn sẽ cần một chương trình FTP client tốt như WinSCP , phổ biến nhất hiện nay. Các tùy chọn tốt khác bao gồm FileZilla và CyberDuck .

30. Nếu bạn hoang tưởng về dữ liệu của mình, bạn có thể muốn mã hóa nó bằng một chương trình như VeraCrypt hoặc AxCrypt .

31. Bạn là nhà phát triển web hay lập trình viên? Tìm kiếm một trình soạn thảo HTML tốt? Có khá nhiều: CoffeeCupVisual Studio ExpressAtomSublime Text,v.v.

32. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các mạng WiFi xung quanh bạn? Tải xuống Trình kiểm tra WiFi hoặc Trình phân tích WiFi acrylic .

33. Bạn đã bao giờ muốn tạo một cây gia đình? Legacy là một bản phả hệ miễn phí mà bạn có thể sử dụng để theo dõi gia đình và họ hàng. Một ứng dụng tốt khác là ScionPC .

34. Nếu bạn thường xuyên sử dụng lặp đi lặp lại các chương trình giống nhau, bạn nên tải xuống một trình khởi chạy chương trình nhanh. Một trong những mục yêu thích của tôi là Find and Run Robot.

35. OpenOffice là bộ Office miễn phí phổ biến nhất, nhưng cũng có những bộ khác tốt như LibreOffice  và WPS Office Free.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

36. Bạn đã bao giờ muốn tự động hóa một tác vụ nào đó trong Windows chưa? Có thể bạn muốn tắt máy tính hàng ngày lúc 10 giờ tối? Hoặc một số tổ hợp phím bạn muốn ghi lại và lặp đi lặp lại? Dù thế nào đi nữa, AutoHotKey là một chương trình tuyệt vời để tự động hóa nhiều tác vụ trong Windows.

37. Tôi đã đề cập đến HWiNFO trong # 25, nhưng nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về CPU của mình và về bo mạch chủ, thì CPU-Z là một lựa chọn tốt hơn.

38. Nếu bạn định ép xung CPU của mình, thì bạn nên tải xuống Prime95 để đảm bảo hệ thống của bạn ổn định. Nếu bạn đang ép xung GPU, hãy xem MSI Afterburner .

39. Tìm cách bảo mật lưu lượng duyệt web của bạn bằng VPN? VPN miễn phí tốt nhất hiện tại là TunnelBear , giới hạn băng thông của bạn ở 500 MB.

40. Trong # 14, tôi đã đề cập đến hai chương trình biên tập phim chuyên nghiệp và miễn phí, nhưng chúng khá phức tạp. Nếu bạn đang tìm cách tạo phim mà không có đường cong học tập như vậy, hãy xem Shotcuttrình chỉnh sửa Video miễn phí VSDC và Avidemux .

41. Có con? Cần một số phần mềm kiểm soát của phụ huynh? Các lựa chọn tốt nhất là Qustodio và  Kidlogger. Các phiên bản miễn phí rõ ràng là có giới hạn. Ngoài ra, hãy đọc bài đăng của tôi về các cách khác nhau để bảo vệ máy tính.

42. Nếu bạn có nhiều nhạc, bạn có thể muốn xem xét một chương trình quản lý âm nhạc như Media Monkey . Một chương trình hay khác là MusicBee.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

43. Tôi đã nói về một VPN để duyệt web an toàn trong # 39, nhưng bạn cũng có thể sử dụng một trình duyệt khác như Tor để ẩn danh tính của mình.

44. Nếu gần đây bạn đã mua một máy tính mới, bạn có thể sử dụng một chương trình có tên là PC Decrapifier để loại bỏ tất cả những chương trình vô dụng có thể đi kèm với PC và làm mọi thứ chậm lại.

45. Sau khi bạn sử dụng máy tính một thời gian, sẽ luôn có những chương trình mà bạn không sử dụng nữa và bạn có thể gỡ cài đặt. Revo Uninstaller sẽ loại bỏ bất kỳ chương trình nào dù muốn hay không.

46. ​​Nếu bạn muốn chơi một số trò chơi miễn phí không phải là Solitaire, hãy tải xuống Steam. Họ có một phần trò chơi hoàn toàn miễn phí.

47. Nếu bạn có dữ liệu nhạy cảm trên máy tính mà bạn muốn xóa vĩnh viễn và an toàn khỏi ổ cứng của mình, tôi khuyên bạn nên sử dụng một chương trình có tên là dBan.

48. Đọc nhiều không? Một ứng dụng tuyệt vời để đọc trong Windows là ứng dụng Kindle. Nó cũng sẽ đồng bộ hóa với điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

49. Thích sử dụng Instagram? Bạn muốn tải xuống ảnh, video hoặc câu chuyện từ Instagram? Kiểm tra 4K Stogram.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

50. Bạn đang tìm phần mềm chụp ảnh màn hình tốt? Một cái thực sự tốt là Screenshot Captor . Tất nhiên, Windows cũng có rất nhiều cách tích hợp để chụp ảnh màn hình .

51. Tất cả chúng ta đều đã nghe nói về Skype và WhatsApp, nhưng còn Viber thì sao? Đó là một công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để giao tiếp với gia đình và bạn bè trên toàn thế giới.

52. Bạn đã bao giờ muốn máy tính của mình nói lên những gì bạn đã viết chưa? Nó được gọi là chuyển văn bản thành giọng nói và có một vài chương trình tốt làm được điều đó: Balabolka , NaturalReader và Panopreter .

53. Bạn có nhiều chương trình tải khi Windows khởi động không? Có mất vài phút để máy tính của bạn có thể sử dụng được không? Nếu vậy, hãy xem Startup Delayer , một chương trình trì hoãn việc khởi động các chương trình để máy tính của bạn tải nhanh hơn.

54. Bạn cần tạo một bản trình bày, nhưng không có PowerPoint? Ngoài các bộ Office mà chúng tôi đã đề cập trong # 35, bạn cũng có thể sử dụng Canva và Prezi .

55. Theo dõi rất nhiều blog trực tuyến và vẫn nhớ Google Reader? RSSOwl là một lựa chọn thay thế tốt.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

56. Bạn đã tất cả có thể nghe nói về TeamViewer để chia sẻ từ xa máy tính để bàn của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Join.me .

57. Bạn có phải là người thích giao diện Explorer tăng áp không? Nếu vậy, hãy xem Total Commander , đã có hàng chục năm và hoạt động với Windows 10.

58. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã cài đặt bộ nhớ kém trong máy tính của mình, bạn có thể kiểm tra bộ nhớ kém bằng cách sử dụng memtest86 .

59. Bạn cũng muốn ghi lại màn hình của mình và phát trực tiếp nó? OBS Studio  là một ứng dụng miễn phí làm được điều đó. TinyTake là một ứng dụng tốt khác, mặc dù phiên bản miễn phí bị giới hạn.

60. Bạn có phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp cần các công cụ như Lightroom, nhưng không muốn trả tiền đăng ký? Darktable là một ứng dụng quy trình chụp ảnh mã nguồn mở.

61. Nhắc đến Adobe, có bất kỳ lựa chọn thay thế Adobe Illustrator tốt nào không? Đúng! Một ứng dụng tốt để làm việc với đồ họa vector là Inkscape . Một cái hay khác là Vectr .

62. Bạn có phải là người cần viết gì đó, nhưng dễ bị phân tâm không? Kiểm tra FocusWriter và viết mà không bị phân tâm.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

63. Một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với máy tính của bạn là nó bị nhiễm Phần mềm gián điệp. HijackĐây là một chương trình tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để tìm và loại bỏ phần mềm gián điệp. Tuy nhiên, nó không còn hoạt động nữa. Một lựa chọn tốt khác là AdwCleaner .

64. Về chủ đề phần mềm gián điệp, có một số chương trình phần mềm miễn phí khác như  SUPERAntiSpyware , adaware và SpyBot .

65. Ngoài phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại, cũng có những công cụ riêng biệt mà bạn có thể sử dụng để tìm rootkit như TDSSKiller , Sophos Rootkit scanner và Malwarebytes Anti-Rootkit .

66. Cuối cùng, nếu bạn không thể phát hiện bất kỳ thứ gì khi đang ở trong Windows, bạn nên chạy quét vi-rút ngoại tuyến. Một lựa chọn tốt là Windows Defender Offline .

67. Nếu bạn cần một chương trình ghi đĩa CD / DVD / Blu-ray miễn phí, hãy xem CDBurnerXP . Nó cũng có một phiên bản di động mà bạn có thể sử dụng thẻ USB của mình. Một cái hay khác là AVS Free Disc Creator .

68. Nếu bạn cần ghi ảnh ISO vào đĩa CD hoặc DVD , thì bạn nên sử dụng một chương trình miễn phí như ImgBurn.

69. Bạn có phải là mọt sách thực thụ và vẫn sử dụng IRC? Nếu vậy, HexChat là một ứng dụng IRC tuyệt vời.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

70. Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố khi bạn đang cố gắng xóa một tệp trong Windows và nó thông báo rằng tệp đang được sử dụng và không thể xóa được? Bạn có thể sử dụng Unlocker để xóa bất kỳ tệp nào bị khóa bởi một quy trình.

71. Bạn có luôn nghĩ về những thứ không? Sau đó, bạn có thể nên sử dụng một số phần mềm lập bản đồ tư duy miễn phí. Wikipedia cũng có một danh sách lớn các phần mềm lập bản đồ tư duy.

72. Cần quản lý một dự án nhỏ, nhưng cần một số phần mềm quản lý dự án? Kiểm tra GnattProject và Taiga.io .

73. Nếu bạn muốn chơi với các máy ảo, hãy tải xuống VirtualBox miễn phí và tuyệt vời từ Oracle. Đó là cách an toàn nhất để duyệt và kiểm tra phần mềm mới.

74. Trong # 19 và # 20, tôi đã nói về phần mềm để sao lưu máy tính của bạn, nhưng quên đề cập đến DriveImage XML , một chương trình tốt mà bạn có thể sử dụng để tạo hình ảnh cho ổ cứng của mình. Các công cụ chụp ảnh đĩa tốt khác bao gồm MacriumReflect  và Clonezilla .

75. Cần một số phần mềm kế toán và tài chính, nhưng không tin tưởng vào các công cụ trực tuyến như Mint và Quickbooks? GNUCash là phần mềm kế toán và tài chính miễn phí.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

76. Từng đứng đầu Blender? Đó là một chương trình khá tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép bạn tạo thế giới 3D, hoạt ảnh 3D và trò chơi 3D. Kiểm tra nó ra.

77. Nếu Blender quá phức tạp đối với bạn, một lựa chọn tuyệt vời khác để phác thảo 3D là SketchUp.

78. Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề này, FreeCAD là trình tạo mô hình CAD 3D tham số mã nguồn mở.

79. Đối với những người yêu thích không gian, tôi luôn giới thiệu Stellarium, về cơ bản là một cung thiên văn cho máy tính của bạn.

80. Tìm kiếm một trình quản lý phân vùng thực sự tốt? Kiểm tra GParted, có lẽ là trình quản lý phân vùng tốt nhất hiện nay. Các tùy chọn tốt khác bao gồm MiniTool Partition Wizard và EaseUs Partition Master Free .

81. Tìm kiếm một tập tin trên máy tính của bạn? Tìm kiếm mặc định của Windows tệ? Chà, tại sao bạn không thử dùng Everything, công cụ tìm kiếm tệp Windows miễn phí tốt nhất.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

82. Ước gì khay nhớ tạm của bạn có thể lưu trữ nhiều hơn một mục cùng một lúc? Bạn cũng nên xem clipboard ClipX, ArsClip và Ditto, ba chương trình quản lý clipboard thú vị .

83. DropIt là một chương trình Windows nhỏ tiện lợi cho phép bạn “thả” các tệp vào một thư mục, sau đó sẽ xử lý tệp theo cài đặt của bạn.

84. Máy tính từ xa rất tốt cho máy tính Windows, nhưng đối với các nền tảng khác, bạn sẽ cần một cái gì đó như TightVNC hoặc UltraVNC.

85. Bạn có một máy tính dự phòng với một số bộ nhớ bổ sung trên đó? Bạn có thể biến nó thành một thiết bị NAS bằng chương trình có tên FreeNAS.

86. Vì chúng ta chỉ nói về các chương trình phần mềm miễn phí của Windows, bạn có thể quan tâm đến Disk2VHD, một chương trình của Microsoft sẽ cho phép bạn chuyển đổi PC hiện tại của mình thành một máy ảo mà sau đó bạn có thể tải vào Hyper-V.

87. Bạn muốn học một ngôn ngữ mới? Chương trình tốt nhất cho Windows theo quan điểm của tôi là Duolingo.

88. Có bao giờ bạn phải chia một tệp lớn thành một vài phần? Nếu vậy, hãy xem GSplit, một tiện ích tiện lợi để chia nhỏ và nối lại các tệp.

89. Bạn đang ở trong một tình huống mà bạn cần phải so sánh hai tệp và xem sự khác biệt? WinMerge là một chương trình thú vị cho phép bạn so sánh và hợp nhất hai tệp. Nó đã không được cập nhật kể từ năm 2013, nhưng một phiên bản mới sẽ ra mắt trong năm nay.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

90. Cần gửi tin nhắn cực kỳ riêng tư và an toàn từ Windows? Lựa chọn tốt nhất của bạn là Telegram Messenge.

91. Hoặc hợp nhất nhiều tệp PDF với nhau thì sao? Nếu vậy, hãy xem PDFtk, một bộ công cụ cho phép bạn hợp nhất, chia tách và sửa chữa các tệp PDF.

92. Đối với những người đam mê mạng ngoài kia, bạn phải thử Spiceworks ở nhà để thực sự theo dõi những gì đang xảy ra trên mạng. Đối với những người thực sự am hiểu về công nghệ, hãy tải Wireshark.

93. Muốn in cái gì ở nhà bố mẹ cách nhà bạn nửa vòng trái đất? Kiểm tra PrinterShare.

94. Bạn lo lắng rằng dữ liệu bạn đã lưu trong Đám mây của Google, Microsoft, v.v. có thể bị tấn công? Mã hóa tất cả bằng Boxcryptor.

95. Có bao giờ bạn cần tìm ra giá trị RGB hoặc giá trị thập lục phân của một màu trên màn hình máy tính của bạn không? ColorPic là một tiện ích tuyệt vời cho phép bạn xác định màu RGB thập lục phân cho bất kỳ thứ gì trên màn hình của bạn.

99 chương trình Windows miễn phí tốt nhất mà bạn có thể chưa biết

96. Nếu bạn có nhiều tệp MP3, có thể bạn cần chỉnh sửa các thẻ và siêu dữ liệu để mọi thứ hiển thị đúng cách trong iTunes hoặc ứng dụng trình quản lý nhạc của bạn. Bạn có thể sử dụng MP3tag hoặc TagScanner để chỉnh sửa các thẻ MP3.

97. Nếu bạn có nhiều màn hình, bạn có thể sử dụng một chương trình như Dual Monitor Tools để tùy chỉnh từng màn hình theo ý muốn của bạn.

98. Chúc bạn có thể sử dụng Find My iPhone với tất cả các thiết bị không phải của Apple khác của mình? Prey có thể chỉ là câu trả lời.

99. Một trong những cách tốt nhất để giữ an toàn cho máy tính của bạn là đảm bảo rằng tất cả phần mềm đều được cập nhật. SUMo làm điều này cho bạn. Các tùy chọn tốt khác là FileHippo App ManagerPersonal Software Inspector.

Chà! Đó có lẽ là cách hơn một trăm chương trình phần mềm miễn phí, nhưng hy vọng bạn sẽ thích nó. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều chương trình tuyệt vời mà tôi đã bỏ lỡ, vì vậy nếu bạn có một ứng dụng phần mềm miễn phí yêu thích, hãy thêm nó vào danh sách qua phần bình luận. Nếu bạn thích danh sách, hãy đánh dấu nó! Thưởng thức!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.