Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Auteur v5.6 NULLED – WordPress Theme for Authors and Publishers

0

Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers là một chủ đề WordPress được tạo thủ công một cách duyên dáng được tạo riêng cho các tác giả viết lách , người viết blog, người đánh giá , nhà xuất bản, nhà phân phối sách , cửa hàng sách cho bất kỳ ai có công việc liên quan đến viết và các dịch vụ liên quan đến sách khác. Nó dành cho các nhà văn hoặc các blogger chuyên nghiệp. Chủ đề có thiết kế trang nhã, giao diện liền mạch với trải nghiệm người dùng tuyệt vời được cân nhắc. Bên cạnh đó, còn có các plugin cao cấp như WPBakery Page Builder, Slider Revolution cùng với các mã ngắn toàn diện phong phú để hỗ trợ quá trình xây dựng trang chuyên nghiệp.

Demo: https://themeforest.net/item/auteur-wordpress-theme-for-authors-reviewers-and-publishers/23107001

Tạo quyền truy cập demo

Nhấp vào http://sandbox.g5plus.net/auteur/ để tạo bản trình diễn tạm thời.

Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 4Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 5Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 2Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 3

HOÀN THÀNH DANH SÁCH CÁC TÍNH NĂNG Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers

Auteur đi kèm với rất nhiều tùy chọn & tính năng mạnh mẽ giúp bạn xây dựng trang web chuyên nghiệp mà không cần chạm vào bất kỳ dòng mã nào.

 • Dễ dàng bắt đầu – Chúng tôi đã xây dựng 04 bản demo trước trang chủ có sẵn để giúp bạn bắt đầu trong vài giây. Xây dựng trang web trong vòng một giây dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhập toàn bộ nội dung demo và thiết lập trang web của bạn giống như bất kỳ ví dụ demo nào của chúng tôi trong One Click Install Demo Data .
 • Sẵn sàng đáp ứng & Retina – Mọi chi tiết đã được tinh chỉnh và thiết kế để trông sắc nét và rõ ràng trên các thiết bị có sẵn retina!
 • Tương thích với WooCommerce – Auteur có các trang và phần tử WooCommerce phong cách. Bạn có thể đưa doanh nghiệp của mình lên mạng và bán mọi thứ ngay lập tức.
 • Tích hợp Mega Menu – Smart Mega Menu giúp bạn có những menu sổ xuống đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng cho mọi mục menu hoặc thay đổi màu sắc / thiết kế một cách dễ dàng.
 • Tùy chọn kiểu chữ nâng cao – Về chủ đề Auteur, chúng tôi tập trung mạnh vào thiết kế và kiểu chữ, khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Bạn có thể thay đổi kiểu chữ tổng thể chỉ với một vài cú nhấp chuột chẳng hạn như họ phông chữ, kích thước phông chữ, trọng lượng và kiểu phông chữ. Auteur không chỉ bao gồm hơn 800 Phông chữ Google tuyệt vời , bạn còn có thể quản lý tất cả các phông chữ và tải lên nhiều phông chữ tùy chỉnh theo ý thích của bạn cho chủ đề.
 • Child Theme được bao gồm – Bạn không muốn chạm vào các tệp chủ đề trong trường hợp cập nhật? Đúng vậy, chúng tôi đã bao gồm chủ đề con trong trường hợp bạn cần sửa đổi mã.
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Chrome, Firefox, Safari, IE11,

KÉO VÀ THẢ TRÌNH TẠO NỘI DUNG

 • Trình tạo trang WPbakery – Auteur đi kèm với plugin WPBakery Page Buider cao cấp – trình tạo trang tuyệt vời nhất cho WordPress cho phép bạn dễ dàng thiết lập và sắp xếp bố cục và nội dung trang của mình. Chúng tôi cũng cung cấp hơn 100 mẫu phần tử tạo trước để bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ thứ gì bạn muốn một cách siêu dễ dàng, không bao giờ viết mã.
 • Hơn 40 Mẫu phần tử được tạo sẵn – Auteur bao gồm hơn 40 Mẫu tùy chỉnh cho Trình tạo trang WPBakery. Chúng tôi đã tạo và phân loại các mẫu tùy thuộc vào phong cách và mục đích của chúng để cung cấp cho người dùng và giao diện thông minh để dễ dàng tìm thấy các mẫu phù hợp với nhu cầu của họ. Sử dụng Mẫu phần tử của chúng tôi, bạn sẽ có thể tạo các trang và bài đăng tuyệt vời. Trải nghiệm sự linh hoạt huyền thoại của Chủ đề Auteur!
 • Khối nội dung thông minh – Tạo bố cục cụ thể của bạn bằng cách sử dụng WPBakery Page Buider và lưu nó dưới dạng Khối nội dung, sau đó bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong trường hợp cần sử dụng lại vào lần sau. Khối nội dung thông minh cung cấp cho bạn sức mạnh để tạo bất kỳ loại Page Title/Top Bar/Top Drawer/Footer.
 • Hàng tấn mã ngắn và tiện ích con tùy chỉnh – Auteur không chỉ bao gồm tập hợp cốt lõi các tính năng và tùy chọn mạnh mẽ, mà còn rất nhiều mã ngắn hữu ích và hơn 9 tiện ích con tùy chỉnh có thể được sử dụng trong thanh bên, chân trang và trình tạo trang.

TÙY CHỈNH NÂNG CAO

 • Bảng tùy chọn mạnh mẽ và chi tiết – Tùy chọn chủ đề được bố trí hợp lý với toàn quyền kiểm soát và sự kết hợp thiết kế vô tận cho phép bạn truy cập chúng dễ dàng. Bạn sẽ có thể sử dụng Tùy chọn cài sẵn và Cài đặt trang để sửa đổi từng trang với các tùy chọn / bố cục khác nhau và làm cho chúng trở nên độc đáo.
 • Preset – Cài đặt sẵn là các tùy chọn đã được thiết lập trước để thuận tiện cho việc sử dụng, nó sẽ ghi đè cài đặt trong Tùy chọn chủ đề trên tất cả các trang / bài viết áp dụng nó. Các cài đặt trước hoạt động song song với các Tùy chọn Chủ đề. Chúng sẽ ghi đè Tùy chọn chủ đề cho phép bạn có một trang hoặc bài đăng thống nhất bên ngoài cài đặt chung của bạn. Mạng lưới tùy chọn rộng lớn này hoạt động cùng nhau để cho phép bạn xây dựng các trang web đáng kinh ngạc.
 • Cài đặt Trang – Cài đặt Trang là một trong những tính năng của Auteur nằm trong mỗi trang và bài đăng. Cài đặt Trang sẽ chỉ ảnh hưởng đến từng trang mà bạn thay đổi chúng và ghi đè các tùy chọn được đặt trong Tùy chọn chủ đề và Cài đặt sẵn (Nếu trang / bài đăng này áp dụng bất kỳ cài đặt trước nào).

TÙY CHỌN NỀN NÂNG CAO

 • Hiệu ứng thị sai – Với Auteur, bạn không chỉ có thể sử dụng hình ảnh / video của mình để tạo nền tuyệt vời mà còn thêm hiệu ứng thị sai cho các hàng.
 • Đặt Nền video / Nền thị sai hoặc chọn Màu của hình nền tùy chỉnh tải lên.
 • Sử dụng Khối nội dung để tùy chỉnh nền Tiêu đề trang.

Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 6Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 7Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 8Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers 9

KIỂM SOÁT HOÀN TOÀN MÀU SẮC

 • Chọn màu nhấn cho trang web của bạn và nó sẽ thay đổi toàn bộ trang web. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của từng khu vực như Top Bar, Header, Footer, v.v.
 • Cài đặt sẵn màu không giới hạn – Tạo giao diện không giới hạn và áp dụng dễ dàng cho từng khu vực chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó mang lại cho trang web của bạn giao diện chuyên nghiệp và cảm giác mà bạn đang thực sự tìm kiếm.

TÙY CHỌN TIÊU ĐỀ NÂNG CAO

 • 8+ Bố cục Tiêu đề Độc đáo – Bạn có thể chọn từ 8 bố cục tiêu đề khác nhau, tùy chỉnh Điều hướng.
 • Auteur cho phép bạn xây dựng Top Bar của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo trang WPbakery.
 • Đặt tiêu đề di động.
 • Sticky Sidebar – tạo số lượng thanh bên tùy chỉnh không giới hạn. Sử dụng tính năng Thanh bên cố định để có một thanh bên hiển thị tự động di chuyển khi cuộn xuống trang.
 • Với Auteur, bạn có thể thay đổi kiểu chân trang của mình một cách dễ dàng. Nếu bạn không thích phần chân trang được tạo sẵn làm dữ liệu demo của chúng tôi, bạn có thể tạo phần chân trang của riêng mình bằng cách sử dụng trình tạo trang.
 • Bật / tắt Chân trang trong Tùy chọn Cài đặt sẵn hoặc Chủ đề.
 • WooCommerce tương thích với tích hợp thiết kế đầy đủ.
 • WPBakery Page Builder và Revolution Slider được bao gồm MIỄN PHÍ.
 • Plugin Contact Form 7 đã sẵn sàng.

TÙY CHỌN BLOG NÂNG CAO

 • 7+ Bố cục Blog.
 • Tùy chọn Blog cho phép bạn thiết lập Trang danh sách blog / Danh sách tìm kiếm / Trang blog đơn.
 • Rất nhiều tùy chọn để lựa chọn như hiển thị / ẩn thông tin, chỉ định hoạt ảnh, loại phân trang, số lượng bài đăng trên mỗi trang, v.v.

Changelog: Auteur – WordPress Theme for Authors and Publishers

Download Auteur v4.9 – WordPress Theme for Authors and Publishers Nulled free
Version 5.6 - 2022-09-06
FIXFix share facebook on author page
Version 5.5 - 2022-08-17
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.31
UPDATEUpdate pagination for shortcode author
Version 5.4 - 2022-07-06
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.25
FIXFix widget product singular
Version 5.3 - 2022-05-03
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.21
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.9.0
FIXFix display html in section author Quote
Version 5.2 - 2022-04-04
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.19
Version 5.1 - 2022-01-15
UPDATECompatible with Elementor
UPDATEUpdated less to sass
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.14
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.8.0
FIXFix limit the maximum number of products added to the cart
Version 5.0 - 2021-11-29
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.11
FIXFix option "Shop Above Customize Options


Version 4.9 - 2021-09-20
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.8
Version 4.8 - 2021-08-07
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.6
UPDATECompatible with WordPress 5.8
Version 4.7 - 2021-07-16
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.5.4
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.7.0
FIXFix post format link
Version 4.6 - 2021-05-13
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.4.11
Version 4.5 - 2021-04-22
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.4.8
UPDATECompatible with WooComerce 5.2.2
Version 4.4 - 2021-04-01
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.4.6
FIXFix social share
Version 4.3 - 2021-02-25
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.6.0
UPDATEUpdated ovewrite template shortcode in theme or child theme
Version 4.2 - 2021-02-17
FIXFix error image size listing product
Version 4.1 - 2021-02-05
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.3.9
FIXFix undefined site title when ajax event listing
Version 4.0 - 2021-01-05
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.5.0
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.3.4
Version 3.9 - 2020-12-09
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.4.2
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.3.2
Version 3.8 - 2020-11-04
FIXFix animation with shortcode video
Version 3.7 - 2020-09-25
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.4.1
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.2.23
UPDATEUpdated widget product author filter
Version 3.6 - 2020-09-10
FIXFix invalid URL for the plugin auteur-framework
Version 3.5 - 2020-09-01
UPDATEUpdated widget Author Alphabet filter
Version 3.4 - 2020-08-27
FIXFix error script color picker alpha in WordPress 5.5
Version 3.3 - 2020-08-24
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.3.0
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.2.22
UPDATECompatible with WooComerce 4.4.0
Version 3.2 - 2020-07-31
UPDATEUpdated shortcode event
Version 3.1 - 2020-07-20
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.2.17
UPDATEUpdate style product meta
Version 3.0 - 2020-05-25
UPDATEUpdated WPBakery Page Builder for WordPress(formerly Visual Composer) to 6.2.0
UPDATEUpdated Revolution Slider to 6.2.9
FIXFix style reviews form in product page
 • Xem thêm: kho chủ đề Themeforest được chia sẻ miễn phí, cập nhật hàng ngày
Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.