Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Không thể phát tệp MP4 trên XBox 360 của bạn?

0

Xbox 360 là một máy chơi game khó chịu. Sau lần đầu tiên đưa cho tôi vòng báo lỗi chết chóc màu đỏ nhấp nháy, buộc tôi phải trả lại cho Microsoft, giờ đây nó đã ngừng phát các tệp MP4 sau bản cập nhật hệ thống mới nhất!

Đầu tiên, tôi mất khá nhiều thời gian để tìm ra cách truyền trực tuyến các tệp MP4 và video sang Xbox 360 bằng Windows Media Player, nhưng sau khi làm được, thật tuyệt vì tôi có thể xem tất cả phim, chương trình TV, v.v. trên TV của tôi không có vấn đề gì.

Sau đó có một số bản cập nhật hệ thống vào tháng 4 và bây giờ Xbox 360 của tôi không còn thấy tệp MP4 nữa. Nó chỉ nói “Không tìm thấy video nào’” bất cứ khi nào tôi vào một thư mục chứa các tệp MP4.

Dù sao, sau khi lãng phí nhiều thời gian hơn, tôi đã có thể tìm ra cách để các tệp MP4 của mình phát lại trên Xbox 360! Đối với bất kỳ ai có cùng vấn đề, tôi hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn.

Phát tệp MP4 trên Xbox 360

Bước 1: Điều đầu tiên bạn muốn làm là xóa các thư mục được giám sát hiện tại trong Windows Media Player.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách đi đến Công cụsau đó Tùy chọn và nhấp chuột vào Thư viện chuyển hướng. Bây giờ bấm vào Giám sát thư mục cái nút. Hãy tiếp tục và xóa mọi thứ khỏi danh sách ngoại trừ các giá trị mặc định.

tập tin xbox 360 mp4

Bước 2: Bây giờ bạn cần phải dừng Chia sẻ mạng Windows Media Player dịch vụ. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách vào Trình quản lý tác vụ và tắt hai tiến trình (wmpnetwk.exewmpnscfg.exe) hoặc bạn có thể vào Bảng điều khiển, Công cụ quản trị, Dịch vụnhấp chuột phải vào dịch vụ WMP Network Sharing và chọn Dừng lại.

không chơi được mp4 xbox 360không chơi được mp4 xbox 360

Bước 3: Bây giờ dịch vụ chia sẻ mạng đã ngừng hoạt động, chúng ta phải xóa toàn bộ thư viện Windows Media Player. Lưu ý rằng thao tác này sẽ không xóa bất kỳ tệp phương tiện thực tế nào của bạn mà chỉ xóa chỉ mục mà WMP tạo.

Điều hướng đến vị trí sau và xóa tất cả các tệp kết thúc bằng .WMDB.

C:Tài liệu và Settingstên người dùngĐịa phương SettingsDữ liệu ứng dụngMicrosoftMedia Player

tập tin mp4 trên xbox 360tập tin mp4 trên xbox 360

Bước 4: Bây giờ bạn phải đổi tên tất cả các tệp .MP4 của mình thành .AVI. Không chắc tại sao điều này phải được thực hiện hoặc tại sao nó hoạt động, nhưng nó làm được! Vì vậy, mọi tệp MKV bạn chuyển đổi sang MP4 sẽ cần được đổi tên thành AVI. Lưu ý rằng chúng KHÔNG cần phải mã hóa lại, chỉ cần đổi tên trong Windows Explorer.

chơi mp4 trên xbox 360

Bước 5: Bây giờ hãy tiếp tục và mở Windows Media Player và quay lại Giám sát thư mục hộp thoại. Hãy tiếp tục và chọn lại các thư mục chứa video bạn muốn truyền phát tới Xbox 360.

Hãy để Windows Media Player tiếp tục và tạo lại thư viện cơ sở dữ liệu cho bộ sưu tập phương tiện của bạn.

Bước 6: Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Dịch vụ console lần nữa và lần này nhấp chuột phải và chọn Khởi động lại trên dịch vụ Chia sẻ Mạng WMP.

wmp xbox 360

Đó là nó! Bây giờ bạn nên truy cập Xbox 360 và duyệt lại các thư mục. Hy vọng, giống như tôi, bạn sẽ thấy các tệp MP4 của mình có thể phát lại được!

Ngoài ra, điều cần lưu ý là bất cứ khi nào bạn thêm nhiều video hơn vào thư mục của mình, bạn sẽ phải thực hiện lại toàn bộ quá trình này! Đó là một cơn đau khủng khiếp ở mông, nhưng đó là cách duy nhất tôi có thể làm cho nó hoạt động. Thưởng thức!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.