Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Cách đặt Venmo ở chế độ riêng tư

0

Venmo là ứng dụng thanh toán cho phép người dùng kết nối tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và gửi tiền cho người dùng khác. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để gửi tiền và đã trở nên vô cùng phổ biến. Người dùng có thể xem nguồn cấp dữ liệu về các giao dịch công khai của người khác trên ứng dụng. Các giao dịch của riêng bạn cũng sẽ được công khai, tùy thuộc vào cách bạn thiết lập cài đặt quyền riêng tư của mình.

Nếu bạn không muốn thế giới biết tiền của mình đang đi đâu, bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư Venmo của mình thành riêng tư. Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của từng giao dịch nếu chỉ có một số giao dịch nhất định bạn muốn đặt ở chế độ riêng tư. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư của mình trong Venmo để bạn cảm thấy tự tin khi gửi thanh toán qua ứng dụng mà không bị nhìn thấy.

Cách tạo hình ảnh riêng tư của Venmo

Cách đặt mặc định Venmo Settings để riêng tư

Nếu bạn muốn các giao dịch của mình trên ứng dụng Venmo ở chế độ riêng tư để chỉ bạn và người dùng ở đầu nhận mới có thể xem được, bạn có thể thực hiện việc này trong cài đặt tài khoản Venmo của mình. Đây là cách thực hiện.

 1. Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên bên phải.
Cách đặt mặc định Venmo Settings đến hình ảnh riêng tưCách đặt mặc định Venmo Settings đến hình ảnh riêng tư
 1. Nhấn vào biểu tượng bánh răng trong menu để truy cập Settings.
Cách đặt mặc định Venmo Settings tới hình ảnh riêng tư 2Cách đặt mặc định Venmo Settings tới hình ảnh riêng tư 2
 1. Đi đến Sự riêng tư.
Cách đặt mặc định Venmo Settings tới hình ảnh riêng tư 3
 1. Dưới Quyền riêng tư mặc định Settingshãy chọn loại quyền riêng tư mà bạn muốn.
Cách đặt mặc định Venmo Settings tới Hình ảnh riêng tư 4

Bạn có thể chọn Công khai, Bạn bè hoặc Riêng tư. Công khai cho phép mọi người trên Venmo xem các giao dịch của bạn. Bạn bè sẽ chỉ cho phép những người là bạn của bạn trên Venmo nhìn thấy họ. Riêng tư chỉ hiển thị các giao dịch giữa bạn và người nhận. Điều này sẽ có hiệu lực đối với mọi giao dịch Venmo bạn thực hiện theo mặc định.

Cách đặt giao dịch cá nhân thành riêng tư

Nếu bạn không nhất thiết muốn mọi thứ ở chế độ riêng tư, bạn cũng có thể đặt một số khoản thanh toán nhất định ở chế độ riêng tư. Một lần nữa, bạn có thể thực hiện việc này trong khi thanh toán.

 1. Khi thanh toán, hãy nhấn vào tùy chọn quyền riêng tư ở góc dưới bên phải.
Cách đặt giao dịch cá nhân thành hình ảnh riêng tư
 1. Nhấn vào tùy chọn quyền riêng tư mới mà bạn muốn.
Cách đặt giao dịch cá nhân thành hình ảnh riêng tư 2
 1. Tiếp tục thanh toán và nó sẽ được đăng cùng với cài đặt quyền riêng tư đã chọn của bạn.

Hãy nhớ rằng điều này sẽ không đặt bất kỳ khoản thanh toán nào trong tương lai hoặc trong quá khứ thành riêng tư, chỉ thanh toán hiện tại mà bạn thay đổi cài đặt.

Cách thực hiện các khoản thanh toán trước đây ở chế độ riêng tư

Bạn cũng có thể thực hiện các giao dịch Venmo trước đây ở chế độ riêng tư với người khác. Đây là cách để làm điều đó.

 1. Đi tới menu ở trên cùng bên phải và chọn Settings.
 1. Gõ vào Quyền riêng tư > Giao dịch trước đây.
Cách thực hiện các khoản thanh toán trước đây Hình ảnh riêng tư
 1. Chọn một trong hai Đổi thành bạn bè hoặc Thay đổi tất cả thành riêng tư.
Cách thực hiện các khoản thanh toán trước đây Hình ảnh riêng tư 2

Đang chọn Đổi thành bạn bè sẽ chỉ thay đổi các giao dịch công khai. Thay đổi tất cả thành riêng tư sẽ thay đổi mọi giao dịch của bạn. Bạn sẽ không thể thay đổi giao dịch Riêng tư thành Công khai hoặc Bạn bè nếu bạn chọn tùy chọn này.

Bạn cũng có thể thay đổi riêng các khoản thanh toán trước đây nếu bạn chỉ muốn một số khoản riêng tư nhất định.

 1. Điều hướng đến giao dịch bạn muốn riêng tư và nhấn vào giao dịch đó.
 1. Nhấn vào tùy chọn quyền riêng tư mà bài đăng đã được đặt ở bên dưới Giao dịch chi tiết.
Cách thực hiện các khoản thanh toán trước đây Hình ảnh riêng tư 3
 1. Chọn cài đặt quyền riêng tư mới mà bạn muốn thay đổi bài đăng.

Khi bạn thay đổi quyền riêng tư của giao dịch theo cách này, bạn luôn có thể thay đổi nó thành cài đặt quyền riêng tư khác nếu cần theo cách tương tự.

Quyền riêng tư khác nhau có ý nghĩa gì trên Venmo

Nếu bạn không chắc chắn về các cấp độ bảo mật khác nhau đòi hỏi gì trên Venmo, chẳng hạn như ai có thể xem chính xác hoạt động của bạn và những gì họ có thể thấy, bên dưới bạn sẽ tìm thấy từng loại quyền riêng tư được liệt kê và ý nghĩa của nó.

Công cộng

Giao dịch Venmo của bạn sẽ được chia sẻ công khai, cho phép bất kỳ ai trên internet có thể xem nó. Điều này bao gồm tên của người gửi và người nhận, ghi chú thanh toán và dấu thời gian thanh toán.

Chỉ bạn bè

Cài đặt quyền riêng tư này sẽ chỉ chia sẻ thông tin về giao dịch với những người bạn là bạn bè trên Venmo. Điều này sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Bạn bè của ứng dụng. Không ai khác, ngoài những người bạn thêm làm Bạn bè và người nhận thanh toán, có thể xem giao dịch.

Riêng tư

Chỉ có bạn và người nhận mới có thể xem thông tin giao dịch. Nó sẽ không được đăng trên nguồn cấp dữ liệu công cộng hoặc bạn bè. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tự mình xem giao dịch trong nguồn cấp dữ liệu của bạn bè.

Ngoài ra, cho dù bạn chọn tùy chọn bảo mật nào, số tiền thanh toán chính xác sẽ luôn hiển thị cho bạn và người nhận. Không ai khác có thể nhìn thấy số tiền thanh toán. Ngoài ra, chỉ người dùng gửi thanh toán mới có thể xem phương thức thanh toán được sử dụng cho giao dịch.

Đặt giao dịch của bạn ở chế độ riêng tư trên Venmo

Cho dù bạn muốn tất cả các giao dịch Venmo của mình ở chế độ riêng tư hay chỉ một số ít, Venmo cho phép bạn thay đổi các cài đặt này theo nhiều cách khác nhau. Đây là một ứng dụng tuyệt vời vì nhiều lý do và khả năng thay đổi quyền riêng tư của thông tin giao dịch của bạn là một trong số đó.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.