Xem Lịch sử tìm kiếm trên Google Maps của bạn

0

Gần đây tôi đã phát hiện ra một điều thú vị về Google Maps mà tôi không biết đã tồn tại. Vài tuần trước, tôi đã tìm kiếm một nhà hàng địa phương mà một người bạn đã nói với tôi và bây giờ tôi có thời gian rảnh để kiểm tra nó, tôi không thể nhớ tên của địa điểm! Vì tôi đã tìm kiếm trên Google trong Google, nên nó không hiển thị trong lịch sử web Google của tôi, đây là nơi đầu tiên tôi kiểm tra.

Vì vậy, sau đó, tôi đã đi đến Google Maps và cố gắng tìm ra cách xem lịch sử tìm kiếm bản đồ của mình. Không có gì rõ ràng trên trang chủ chính của Google Maps, vì vậy tôi đã nhấp khoảng 10 phút cho đến khi tôi tình cờ tìm thấy nó. Trong bài viết này, tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách xem lịch sử tìm kiếm trên Google Maps của bạn, điều này có thể thuận tiện để xem hướng bạn đã tìm kiếm và địa điểm bạn đã tìm kiếm.

Đầu tiên, truy cập Google Maps và sau đó nhấp vào Những địa điểm của tôi cái nút. Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

địa điểm của tôi google maps

Điều này sẽ tải lên bất kỳ bản đồ tùy chỉnh bạn đã tạo và tất cả lịch sử tìm kiếm bản đồ của bạn. Nó rất dễ dàng như vậy! Không quá khó để có được, nhưng chắc chắn không phải là điều tôi đã từng nhận thấy trước đây. Sẽ thật tuyệt nếu họ giữ lịch sử tìm kiếm dưới một tiêu đề khác vì Địa điểm của tôi nghe giống như một nơi để tìm bản đồ tùy chỉnh của tôi chứ không phải lịch sử tìm kiếm của tôi.

lịch sử google maps

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ mục lịch sử nào và nó sẽ hiển thị chỉ đường hoặc vị trí trên bản đồ.

bản đồ dấu vị trí

Vì vậy, đó là mẹo đơn giản trong ngày của chúng tôi. Tất nhiên, để lịch sử của bạn hiển thị hoàn toàn, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình trong khi sử dụng Google Maps. Nếu không, thì bạn đã thắng được khi nhìn thấy bất kỳ lịch sử tìm kiếm nào trước đó. Thưởng thức!

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.