Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

0

Xếp hạng tài xế Uber của bạn có thể là điều đầu tiên bạn nhìn vào khi đặt xe Uber. Nó giúp bạn yên tâm hơn khi biết những người khác đánh giá trải nghiệm của họ với trình điều khiển này như thế nào. Điều bạn có thể không biết là trong khi bạn có thể xem xếp hạng tài xế của mình, tài xế của bạn cũng có thể xem xếp hạng của bạn.

Có, hành khách trên Uber cũng có xếp hạng. Tài xế Uber có quyền chọn chuyến xe họ sẽ hoặc không đón và việc xem xếp hạng của bạn có thể giúp họ đưa ra quyết định này. Vì vậy, điều quan trọng là phải duy trì xếp hạng tốt nếu bạn muốn chắc chắn rằng mình có thể yên tâm đi Uber.

Xếp hạng của Hành khách là gì và Nó hoạt động như thế nào?

Sau mỗi chuyến xe bạn đi, giống như cách bạn có tùy chọn xếp hạng tài xế Uber của mình, tài xế của bạn cũng có thể xếp hạng cho bạn. Uber làm điều này để giữ cho ứng dụng an toàn và thú vị cho cả hai bên liên quan.

Nói chung, rất khó để đạt được xếp hạng dưới bốn sao với tư cách là một hành khách. Tuy nhiên, nếu bạn có xếp hạng trên 4,5 sao, có thể nói rằng bạn sẽ không bắt đầu bị từ chối cho các chuyến đi. Bất cứ điều gì dưới 4,5 có thể khiến người lái xe có suy nghĩ thứ hai về việc chấp nhận bạn.

Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

Bạn không thể xem xếp hạng riêng lẻ từ các chuyến đi, chỉ có xếp hạng trung bình của bạn từ tất cả các chuyến đi của bạn nói chung. Uber tính toán mức trung bình này từ 500 chuyến đi gần đây nhất mà bạn đã thực hiện. Điều này có nghĩa là nếu bạn nhận được một xếp hạng không tốt, nó có thể sẽ ảnh hưởng đến mức trung bình của bạn trong một thời gian.

Bạn cũng phải xếp hạng tài xế của mình trước khi xếp hạng của chính bạn sẽ thay đổi dựa trên cách tài xế đánh giá bạn. Điều này nhằm ngăn hành khách phá hỏng xếp hạng của tài xế vì tài xế đánh giá họ thấp.

Cách kiểm tra xếp hạng hành khách Uber của bạn

Nếu bạn muốn xem xếp hạng hành khách của mình là bao nhiêu, bạn có thể dễ dàng truy cập nó trong ứng dụng Uber. Sau khi nó được mở, hãy nhấn vào biểu tượng menu. Bên dưới tên của bạn, bạn sẽ thấy xếp hạng hành khách của mình, từ 1-5 sao và tối đa hai dấu thập phân.

Nếu bạn không thấy xếp hạng hành khách của Uber, có thể có một vài lý do. Thường thì lý do là bạn chưa đi đủ chuyến. Để xem điểm, bạn cần phải thực hiện ít nhất 5 lần lái xe mà người lái xe đã cho bạn xếp hạng để xem điểm của bạn. Nếu tài xế quyết định không xếp hạng bạn, điều đó sẽ không được tính vào xếp hạng tổng thể của bạn. Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã thực hiện 5 lần hoặc nhiều hơn, bạn có thể không thấy điểm của mình vì không phải tất cả các tài xế đều đánh giá bạn.

Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

Bạn cũng có thể muốn xem liệu ứng dụng Uber của mình có cần bất kỳ bản cập nhật nào hay không. Theo thời gian, Uber đã thay đổi cách bạn có thể xem xếp hạng của mình, vì vậy, nếu gần đây bạn chưa cập nhật, đây có thể là lý do khiến bạn không thể xem được.

Để cập nhật Uber từ App Store, hãy chuyển đến hồ sơ tài khoản của bạn và nhấn Đã mua. Sau đó, tìm kiếm Uber và xem nếu bạn có thể cập nhật nó.

Trong Google Play, hãy truy cập Ứng dụng và trò chơi của tôi. Sau đó, tìm kiếm Uber ở đây để xem có bản cập nhật nào không.

Nếu vẫn không thấy, bạn có thể phải đợi vài ngày hoặc lâu hơn, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng thiết bị mới hoặc vừa cập nhật ứng dụng.

Cách cải thiện xếp hạng hành khách Uber của bạn

Nếu bạn nhận thấy xếp hạng hành khách Uber của mình không chính xác như bạn muốn hoặc bạn đang tự hỏi làm thế nào để giữ nó ở mức tốt, có một số điều bạn có thể làm khi sử dụng dịch vụ Uber sẽ giúp bạn về mặt đó.

Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

Không cần phải bàn cãi là bạn sẽ muốn đối xử tốt và tôn trọng với tài xế Uber của mình trong suốt chuyến đi. Đừng xúc phạm hoặc thô lỗ, nếu không bạn chắc chắn sẽ bị đánh giá thấp. Bạn cũng nên tôn trọng chiếc xe của người lái xe của bạn. More Thông thường, họ đang sử dụng ô tô cá nhân của riêng mình để lái xe Uber, vì vậy điều quan trọng là không được lộn xộn hoặc làm hỏng bất cứ thứ gì.

Một yếu tố quan trọng khác trong việc tài xế Uber có thể đánh giá bạn là thời gian chờ. Nếu bạn để tài xế Uber chờ đón bạn rất lâu, điều đó chắc chắn có thể để lại ấn tượng xấu. Các tài xế Uber đang cố gắng hoàn thành chuyến đi càng nhanh càng tốt, bởi vì họ càng hoàn thành nhiều chuyến xe, họ sẽ nhận được càng nhiều tiền. Vì vậy, hãy chú ý đến ứng dụng Uber của bạn khi ứng dụng này cho bạn biết khoảng cách của tài xế và thời điểm họ đến.

Xếp hạng hành khách của Uber là gì và cách kiểm tra

Nếu bạn có người khác đi cùng bạn, chẳng hạn như bạn bè, hãy cố gắng đảm bảo rằng họ đối xử với tài xế và xe của họ theo cách giống nhau. Mặc dù bạn không thể kiểm soát những gì người khác làm, nhưng việc có một người bạn thô lỗ hoặc thiếu tôn trọng đi cùng bạn có thể khiến tài xế Uber của bạn thất vọng và có thể bị xếp hạng không tốt cho bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận với những người bạn mang theo trên xe nếu bạn có thể giúp được.

Tuy nhiên, đôi khi, tài xế Uber có thể có một ngày tồi tệ hoặc một điều gì đó đã xảy ra mà bạn không thể giúp đỡ. Thật không may, nhưng điều này không nên xảy ra bình thường. Tuy nhiên, một vài xếp hạng không tốt sẽ không ảnh hưởng nhiều đến điểm tổng thể của bạn. Miễn là bạn tuân theo các nghi thức thông thường, xếp hạng hành khách của bạn sẽ trở nên tốt đẹp.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.