Xem trực tuyến Hulu: Cách thức hoạt động & Khi nào sử dụng

0

Hulu cung cấp hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình tuyệt vời để xem, với thư viện nội dung mà mà luôn luôn cập nhật. Cho đến bây giờ, bạn cần một số loại kết nối internet để kết nối với tài khoản Hulu của bạn và xem nội dung. Chà, kể từ tháng 10 năm 2019, điều đó không còn nữa.

Bây giờ bạn có thể tải xuống bất cứ thứ gì bạn muốn xem vào điện thoại thông minh của mình bằng ứng dụng di động Hulu. Sau đó, cho dù bạn có kết nối internet hay không, bạn có thể xem nội dung đó mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, tính năng này không hoạt động trên các thiết bị máy tính để bàn khi bạn truy cập trang web Hulu.

Có một vài hạn chế đối với tính năng này. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu những thứ đó là gì, cách sử dụng tính năng xem ngoại tuyến Hulu và các tình huống tốt nhất mà tính năng này có thể có ích.

Nâng cấp để sử dụng Xem ngoại tuyến Hulu

Hulu cung cấp một vài gói đăng ký khác nhau và không phải tất cả chúng đều bao gồm tính năng xem ngoại tuyến.

Bốn kế hoạch cho Hulu bao gồm:

  • Hulu (hỗ trợ quảng cáo)
  • Hulu (Không có quảng cáo)
  • Hulu + Truyền hình trực tiếp (hỗ trợ quảng cáo)
  • Hulu + Truyền hình trực tiếp (Không có quảng cáo)

Các gói duy nhất hỗ trợ tính năng xem ngoại tuyến là hai gói Không có Quảng cáo Quảng cáo. Khi bạn đã đọc xong bài viết này và quyết định bạn muốn sử dụng tính năng xem ngoại tuyến Hulu, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong các gói Không có quảng cáo.

Cách sử dụng Xem ngoại tuyến Hulu

Nếu bạn đã cập nhật ứng dụng di động Hulu trong một thời gian, bạn có thể không thấy khả năng tải xuống nội dung. Tham quan Cửa hàng Google Play hoặc là Cửa hàng Apple và đảm bảo chạy cập nhật ứng dụng.

Sau khi cập nhật, hãy mở ứng dụng di động Hulu và duyệt đến nội dung mà bạn muốn tải xuống.

Trên bất kỳ chương trình truyền hình nào có nhiều tập, bạn sẽ thấy một biểu tượng tải xuống nhỏ ở bên phải của tiêu đề tập, bên cạnh biểu tượng menu ba chấm.

Khi bạn chọn mục này, quá trình tải xuống cho tập đó sẽ bắt đầu. Bạn sẽ thấy một trạng thái cho tỷ lệ phần trăm được tải xuống hiển thị dưới dạng một đường tròn di chuyển xung quanh bên ngoài biểu tượng tải xuống.

Đối với phim, nó khác một chút. Khi bạn duyệt một tựa phim, bạn sẽ thấy một nút DOWNLOAD với biểu tượng được hiển thị ngay dưới nút WATCH MOVIE .

Chọn mục này sẽ bắt đầu tải xuống cho bộ phim đó.

Quản lý tải xuống ngoại tuyến Hulu Xem

Ngoài trạng thái tải xuống được hiển thị trên các biểu tượng tải xuống trong chính ứng dụng, bạn cũng có thể thấy trạng thái tải xuống của từng bộ phim hoặc chương trình TV trong khu vực thông báo của mình.

Bạn có thể bắt đầu tải xuống nhiều lần cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một chuyến đi sắp tới và bạn biết rằng bạn sẽ rời khỏi mạng lưới trong một thời gian, hãy kết nối với mạng Wi-Fi tốt ở nhà hoặc quán cà phê internet địa phương của bạn và bắt đầu nhiều nội dung tải về như bạn muốn.

Giới hạn duy nhất cho số lượng mục nội dung trong Hulu mà bạn có thể tải xuống là dung lượng lưu trữ của điện thoại thông minh. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể quản lý tất cả nội dung đã tải xuống của mình trong khu vực Tải xuống của ứng dụng Hulu.

Để truy cập này, chọn DOWNLOADS ở cuối trang chính của ứng dụng Hulu.

Điều này sẽ đưa bạn đến trang Tải xuống, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả nội dung đã tải xuống của mình.

Từ đây, bạn chỉ cần nhấn vào bất kỳ nội dung nào đã tải xuống để bắt đầu phát. Điều này hoạt động cho dù bạn có kết nối với internet hoặc mạng Wi-Fi hay không, vì nội dung được truyền trực tiếp ra khỏi bộ nhớ thiết bị cục bộ của bạn.

Không phải tất cả nội dung Hulu đều có thể tải xuống

Bạn có thể nhận thấy khi bạn duyệt web rằng một số phim hoặc chương trình truyền hình don don có tính năng liên kết hoặc biểu tượng Tải xuống.

Điều này là do không phải tất cả nội dung trên Hulu đều có thể tải xuống. Bạn có thể nắm lấy cơ hội của mình và chỉ cần kiểm tra ngẫu nhiên các bộ phim hoặc chương trình TV mà bạn muốn tải xuống. Nhưng có một cách dễ dàng hơn.

Trên trang Tải xuống được đề cập ở trên, nếu bạn cuộn xuống phía dưới, bạn sẽ thấy một Xem những gì có thể tải xuống nút bạn có thể chọn để xem danh sách tất cả nội dung trên Hulu mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình.

Chọn mục này sẽ mở một khu vực mới trên ứng dụng Hulu nơi bạn có thể duyệt tất cả nội dung có thể tải xuống.

Như bạn có thể thấy, khu vực này được tổ chức thành TV, Phim, Trẻ em hoặc Phim mới được thêm vào. Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng khu vực này và bạn đã đảm bảo rằng nếu bạn thấy thứ gì đó bạn thích, bạn có thể tải xuống thiết bị cục bộ của mình.

Khi nào nên sử dụng Xem ngoại tuyến Hulu

Tính năng xem ngoại tuyến Hulu hoàn hảo cho một số tình huống bạn có thể gặp phải. Một vài trong số những trường hợp phổ biến nhất bao gồm:

  • Thực hiện một chuyến đi đường với trẻ em, bạn có thể tải các chương trình trẻ em TV TV về thiết bị di động của chúng trước khi lái xe.
  • Nếu bạn ở tại một khu cắm trại cách xa truy cập internet, bạn có thể tải phim để xem vào ban đêm trong lều của bạn.
  • Khi đi du lịch đến một quốc gia khác và bạn muốn tiết kiệm chi phí sử dụng dữ liệu, hãy tải nhiều phim cho chuyến đi.
  • Bảo vệ an ninh thiết bị di động của bạn bằng cách xem phim tại khách sạn mà không phải kết nối với mạng Wi-Fi công cộng nguy hiểm.

Nếu bạn đang xem xét nâng cấp lên thuê bao Hulu không quảng cáo, đây có thể là một lý do tuyệt vời để làm điều đó.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.