Thông báo: Hotrowordpress sẽ tiến hành cập nhật lại toàn bộ plugin-themes hiện có trên blog. Thời gian hỗ trợ cập nhật từ ngày 30.03.2024, nếu cần gấp bản mới nhất vui lòng gửi mail về cho admin để nhận link download ưu tiên!

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

0

Instagram có thể là nền tảng truyền thông xã hội hấp dẫn nhất dành cho những người có ảnh hưởng và những người có thể sẽ là người có ảnh hưởng. Đó là một nền tảng tập trung vào thị giác thu hút những con mèo tuyệt vời nhất xung quanh. Nếu điều đó nghe giống bạn, thì có lẽ bạn đang rất quan tâm đến số lượng người theo dõi của mình.

Thật không may, Instagram không cung cấp cách để bạn kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn hoặc ngay cả khi bạn đã bị hủy theo dõi. Đây là thông lệ tiêu chuẩn cho các nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ: Twitter sẽ không cho bạn biết khi người theo dõi rời khỏi hoặc chặn bạn.

Nếu bạn nghi ngờ rằng ai đó đã theo dõi bạn trước đây không còn nữa hoặc muốn biết ai hủy theo dõi bạn trên Instagram trong thời gian thực, thì đây là cách thực hiện.

Xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram theo cách thủ công

Mặc dù Instagram sẽ không thông báo cho bạn khi ai đó bỏ theo dõi bạn, nhưng bạn vẫn có thể kiểm tra xem ai đó hiện đang theo dõi bạn miễn là bạn biết tên của họ.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Phương pháp đầu tiên là chỉ cần truy cập trang tài khoản của người mà bạn cho là đã hủy theo dõi bạn. Trên Twitter, bạn sẽ thấy một đoạn văn bản cho bạn biết rằng người đó theo dõi bạn, nhưng không theo dõi trên Instagram. Thay vào đó, bạn sẽ phải chọn “Đang theo dõi” trên trang của người đó và tìm tên của chính mình.

Tùy chọn khác của bạn là truy cập trang hồ sơ của riêng bạn và chọn danh sách những người theo dõi của bạn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm mọi người theo tên. Nếu tên của người được đề cập không xuất hiện trong số những người theo dõi bạn, điều đó có nghĩa là họ không theo dõi bạn.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Nếu bạn muốn có một danh sách đầy đủ những người theo dõi và hủy theo dõi, cách duy nhất để làm điều đó là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trước khi tham gia và đăng ký, bạn nên biết mình đang tham gia vào lĩnh vực nào.

Hãy cẩn thận với các ứng dụng của bên thứ ba

Hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội đều cung cấp một số loại giao diện cho các ứng dụng của bên thứ ba để giúp bạn quản lý tài khoản của mình. Hầu hết thời gian điều này là hoàn toàn tốt. Xét cho cùng, việc dịch vụ của bên thứ ba gây hại cho khách hàng của họ không phải là lợi ích.

Tuy nhiên, việc trao cho bên thứ ba quyền kiểm soát tài khoản Instagram của bạn luôn tiềm ẩn một số rủi ro. Đọc kỹ các chính sách của họ và suy nghĩ kỹ về các quyền mà bạn được yêu cầu chuyển giao.

Nếu bạn nghiêm túc về tài khoản Instagram của mình và muốn trở nên chuyên nghiệp, hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ người theo dõi Instagram trả phí.

Hãy cùng điểm qua một vài ứng dụng người theo dõi trên Instagram phổ biến nhất và được đánh giá cao.

Người theo dõi & Người theo dõi có gần 200.000 lượt tải xuống chỉ riêng trên Android và được xếp hạng 4 sao. Rõ ràng, các nhà phát triển đang làm điều gì đó mà người dùng thích.

Bộ tính năng Người theo dõi & Người bỏ theo dõi gần như chính xác những gì bạn muốn từ loại ứng dụng này. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mối quan hệ của bạn với những người dùng khác và cho phép bạn nhanh chóng sử dụng những thông tin chi tiết đó để điều chỉnh các thói quen sau của riêng bạn.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Bạn có thể biết nhanh những người bạn đang theo dõi nhưng những ai không theo dõi lại bạn. Nếu bạn muốn vun đắp mối quan hệ chung, bạn có thể hủy theo dõi những người dùng đó lần lượt.

Một tính năng hữu ích khác cho phép bạn xem chính xác ai đã hủy theo dõi bạn gần đây. Nếu bạn muốn biết ai đã hủy theo dõi bạn bằng tên, thì đó là một trong những cách sử dụng.

Một ứng dụng phổ biến khác, Unfollowers 4 Instagram, tiếp tục truyền thống của những cái tên không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, về mặt thực hiện công việc được quảng cáo, hàng nghìn người dùng có vẻ hài lòng với phần mềm này.

Tính năng chính của ứng dụng là cho bạn biết người dùng nào bạn theo dõi không theo dõi lại bạn. Tuy nhiên, nó cũng có thể hiển thị cho bạn những người bỏ theo dõi gần đây. Bạn có thể thấy danh sách các tài khoản theo dõi mình, nhưng bạn cũng không theo dõi lại.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Một trong những tính năng thú vị nhất là ứng dụng hỗ trợ hai tài khoản Instagram khác nhau cùng một lúc. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi hoặc hủy theo dõi bất kỳ ai trong ứng dụng bằng cách sử dụng danh sách, điều này khiến việc quản lý người theo dõi trở nên khó khăn.

Ứng dụng này có rất nhiều người dùng và được nhà phát triển tích cực duy trì. Mặc dù nó sẽ hiển thị cho bạn biết ai đã hủy theo dõi bạn hoặc mối quan hệ theo dõi chung của bạn với nhiều người dùng khác nhau, ứng dụng này cũng thực hiện một số điều thú vị hơn.

Một chức năng thực sự thú vị sẽ hiển thị cho bạn danh sách những người luôn luôn hoặc không bao giờ thích hoặc bình luận về bài đăng của bạn. Đó là một cách để tìm ma, bot và những kẻ ẩn nấp.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Nếu bạn là một Instagram Maven với nhiều tài khoản khác nhau, bạn cũng có thể đăng nhập với nhiều người dùng cùng một lúc. Chúng ta cũng phải biết rằng Follower Analyzer có một trong những giao diện được thiết kế tốt nhất cho loại ứng dụng này. Nhiều đối thủ cạnh tranh của nó trông hơi rẻ, ngay cả khi chúng hoạt động tốt. Ở đây nó vừa có tác dụng như một sự quyến rũ lại vừa dễ nhìn.

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng hầu như không có bất kỳ ứng dụng theo dõi người hủy theo dõi Instagram nào tốt cho iOS. Đúng vậy, mặc dù đã dành cả buổi chiều để tìm kiếm một cái hay, chúng tôi chỉ cảm thấy rằng Những người theo dõi trên Instagram + đáng để bạn bỏ thời gian.

Mặc dù không tốt bằng một số ứng dụng tốt hơn trên Android, nhưng ứng dụng này là một trong những ứng dụng mà bất kỳ người dùng iPhone hoặc iPad nào cũng nên cân nhắc. Nó trông hơi lỗi thời, nhưng nó đang được bảo trì tích cực và phiên bản Lite của ứng dụng được sử dụng miễn phí. Nếu bạn thấy rằng nó hoạt động tốt cho bạn, có một giao dịch mua trong ứng dụng để mở khóa phiên bản đầy đủ tính năng của phần mềm.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Với ứng dụng iOS này, tất nhiên, bạn có thể theo dõi những người gần đây đã hủy theo dõi bạn. Bạn cũng có thể thấy những người theo dõi mới, xem những người dùng không phải là nhau và thường có được thông tin chi tiết tốt về số lượng người theo dõi của bạn.

Trả 4,99 đô la một tháng sẽ xóa tất cả quảng cáo, cung cấp danh sách bổ sung, hiển thị cho bạn ai đã chặn bạn và cho phép bạn theo dõi / hủy theo dõi trực tiếp từ bên trong ứng dụng. Có, phiên bản miễn phí của ứng dụng yêu cầu bạn phải truy cập Instagram để thực sự theo dõi hoặc hủy theo dõi ai đó. Không phải là vấn đề lớn nếu bạn có một tài khoản nhỏ, nhưng các tài khoản lớn sẽ muốn thanh toán.

Nó không phải là một việc lớn

Mặc dù có thể cảm thấy như một sự xúc phạm cá nhân khi ai đó hủy theo dõi bạn trên mạng xã hội, nhưng điều quan trọng là bạn không nên vội kết luận. Có nhiều lý do khiến ai đó có thể hủy theo dõi bạn trên Instagram và không phải tất cả họ đều liên quan đến cá nhân bạn.

Ngay cả khi ai đó đã hủy theo dõi bạn vì điều gì đó bạn đã làm, vậy thì sao? Bạn có đang trung thực với thương hiệu của mình không? Bạn có đang nhận được sự gia tăng ròng về người theo dõi thay vì để mất họ không? Sau đó, việc mất người theo dõi nói chung không phải là vấn đề lớn.

Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Instagram

Nếu bạn lo lắng về việc các cá nhân cụ thể không còn theo dõi bạn nữa, bạn thực sự có thể làm gì với thông tin đó? Nếu đó là ai đó quan trọng với bạn và việc hủy theo dõi khiến bạn khó chịu, lựa chọn thực sự duy nhất mà bạn có là hỏi họ về điều đó hoặc phớt lờ.

Mỗi người có phong cách ứng xử riêng trên mạng xã hội, vì vậy chúng tôi sẽ không cho bạn biết bạn phải làm gì. Nếu việc kiểm tra những người cụ thể chọn hủy theo dõi bạn là thông tin có giá trị đối với bạn, thì đó là lựa chọn của bạn. Nó chỉ đáng để giữ một số quan điểm, vì phương tiện truyền thông xã hội có xu hướng khiến chúng ta xem xét nó nghiêm túc hơn những gì nó đáng có.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật thông tin.